Categories
Uncategorized

Hãy giải tỏa stress bằng mát xa mát xa nào

Corona lại trở nên nghiêm trọng trên toàn quốc. Vì mức độ nghiêm trọng hơn so với lần đầu tiên xảy ra nên sự lo lắng của mọi người không ít, tôi nghĩ rằng điều quan trọng nhất ở thời điểm này là bảo vệ sức khỏe và khả năng miễn dịch của bản thân. Cửa hàng của chúng tôi đóng cửa vì việc đặt con đường đã đượ
Cho đến tận bây giờ tôi vẫn đang làm việc rất chăm chỉ nên tôi cảm thấy sự hồi phục chậm chạp. Mỗi ngày làm việc thâu đêm và làm việc thiếu ngủ, tôi cảm thấy rõ ràng là thể lực của tôi đã giảm sút rất nhiều. Nhân tiện cửa hàng cũng nghỉ ngơi, mình đã nghĩ là nên tập thể dục để tăng cường thể lực, nhưng trước đó mình nghĩ nghỉ ngơi là ưu tiên hàng đầu.
Mình không nghĩ là mình tập thể dục trong trạng thái cơ thể quá cứng nhắc. Mình nghỉ ngơi nhưng mình không nghĩ là mình đang nghỉ ngơi. Vì vậy mình đã quyết định đi massage Daegu ngay cả khi mình hơi lo lắng về Corona. Bình thường nếu cơ thể quá mệt mỏi thì mình hay đi massage, nhưng mà rõ ràng là hiệu quả rất tốt.
Vì không phải ngày nào cũng định sẵn địa điểm nên lần này giống như dân du mục vậy, mình đã bắt đầu tìm kiếm một nơi mới. Lần này mình đã tìm thấy một nơi gọi là Top Sports Aroma Mọi người đều có phản hồi rất tốt, và hơn hết là trong thời kỳ khó khăn về kinh tế như thế này, vì sự kiện kỷ niệm 1 năm nên tôi đã đi với lý do đơn giản.
Vì phải đặt trước nên tôi đã gọi điện thoại đặt chỗ đơn giản trước, nhưng giọng nói của nhân viên rất thân thiện khi đặt chỗ cũng rất thoải mái. Thật ra khi đến đây, các nhân viên ở đây cũng cảm thấy rất thân thiện Tôi đã đặt hẹn đúng giờ và đến thăm 157 đường Chimsan Nam Daegu Bukgu, đó là một nơi có tính tiếp cận tốt.
Tôi đã đi bằng ô tô, nhưng đỗ xe cũng dễ dàng và dễ tìm kiếm nên tôi là một người mới lái xe rất tốt. Đến bằng phương tiện giao thông công cộng cũng không khó như vậy. Tôi đã đến nơi một cách thoải mái như vậy, vì tôi ở tầng 5 của tòa nhà nên đi lên thang máy và tôi thấy banner ngay, tôi đã rất ngạc nhiên vì không gian rộng lớn như tôi nghĩ.
Ngay khi bước vào massage, tôi đã kiểm tra dịch và rửa tay. Nhưng khi nhìn thấy bạn dịch bệnh một cách cẩn thận như thế này, tôi đã cảm thấy an tâm vì Corona. Nó không chỉ rộng mà còn rất cao cấp. Đây là tiệm mát xa tốt nhất mà mình từng đến.
Tôi đã xác nhận việc đặt chỗ massage và ngồi một lát, không gian chờ đợi rất thoải mái, vì vậy người tư vấn đã đến giúp tôi. Ở đây có rất nhiều loại massage, và tôi đã quyết định chọn một trong những loại có sự kiện giảm giá. Nếu hơn 60 phút thì giảm giá 10.000 won cũng giống nhau, nhưng đặc biệt là có một loại giảm giá đặc biệt.
Vì giảm giá chỉ dành cho việc đặt chỗ nên tôi khuyên các bạn nên đặt chỗ trước khi đến! Danh sách các sự kiện kỷ niệm 1 năm bao gồm tắm chân + mát xa thể thao 30,000 won, mát xa chân + mát xa chân 50.000 won, giảm giá 10.000 won cho hơn 60 phút, mát xa chân 30.000 won.
Và đây là nơi nhấn mạnh rằng đây không phải là một nơi đồi trụy nên có vẻ như cũng có một số khách nữ. Dù mình là con gái thì mình cũng mở trần nhà, nên mình nghĩ mình có thể đến mà không phải lo lắng gì. Và đây là nơi tất cả các giáo viên nam và giáo viên nữ đều làm việc cùng nhau nên có thể tin tưởng hơn. Vậy là tôi đã quyết định đi tắm chân và mát xa thể thao.
Một chuyên gia tư vấn đã giải thích cho mình biết loại nào là mát xa tốt và phù hợp với mình. Sau khi tư vấn xong, mình đã có thể chọn một bộ đồ để thay. Tất nhiên là có phòng thay đồ và phòng tắm. Sau khi thay đồ xong, mình đã bắt đầu tắm chân trước. Nhưng sau khi tắm chân, mình cảm thấy cơ thể mình đã được giải tỏa và 마사지 tuần hoàn máu.
Vậy là mình đã ngâm chân đủ để ngủ, sau đó mình đã đi massage ở Daegu Ở đây có rất nhiều phòng. Có phòng đôi, phòng 4 người, hầu hết các phòng đều được sắp xếp gọn gàng, ngoài Bad ra thì không có gì đặc biệt nên cảm thấy sạch sẽ. Tôi đã vào phòng đôi một mình và nhận được nó, lần sau tôi nghĩ rằng có thể đến với bạn hoặc bạn gái của tôi.
Ngay khi nằm xuống giường thì massage đã được bắt đầu. Ban đầu anh ấy massage nhẹ nhàng, nhẹ nhàng hơn một chút, nhưng dần dần lại mạnh So với việc tăng cường cường cường độ mạnh mẽ thì nó có cảm giác mát mẻ hơn. Những chỗ bị bệnh lúc nào cũng được tập trung giải tỏa nên cảm giác rất mát mẻ. Sau khi nhận được 60 phút như vậy, cơ thể mình đã kiệt sức và nhẹ nhõm.
Sau khi massage xong thì nghỉ ngơi một chút rồi tắm rửa xong là kết thúc luôn
Lâu lắm rồi mới được nghỉ ngơi nên mình đã thả lỏng cơ thể và hồi phục sức khỏe
Tôi nghĩ rằng việc nghỉ phép bắt buộc là một cơ hội tốt đối với tôi. Nếu có cơ hội nhận được lời khuyên từ Daegu thì mình nghĩ sau này mình nên đến với TOP. Cảm ơn các bạn đã thả lỏng cơ thể và các nhân viên, những người rất thân thiện và thân thiện sau khi kết thúc cuộc sống du mục

댓글 남기기

이메일은 공개되지 않습니다. 필수 입력창은 * 로 표시되어 있습니다