Categories
Uncategorized

Được cấu tạo bởi các nhà quản lý mát xa Hàn Quốc, chăm sóc chu đáo và thoải mái hơn

Xin chào các bạn. Các bạn đã có một Giáng Sinh vui vẻ chứ? Mặc dù đã thực hiện dịch vụ phòng vệ trong suốt kỳ nghỉ nhưng trong vài ngày đã có 1000 người xác nhận Corona, chính phủ đã nghiêm túc thảo luận về giai đoạn 3. Tôi cũng không làm gì ở nhà trong suốt kỳ nghỉ lễ. Thật ra thì mình nghĩ cách thể hiện sự tệ hại là Vốn dĩ kì nghỉ này mình định vừa mát xa vừa nghỉ ngơi, nhưng vì đây là thời điểm của thời đại nên mình không muốn ghé thăm. Mình hy vọng sự việc này sẽ kết thúc sớm. Hôm nay mình sẽ giới thiệu các cửa hàng mát xa ở Suwon mà mình hay lui.

Mát xa Suwon Swedish – Du lịch
Cửa hàng đầu tiên mình giới thiệu chính là The Mountain Book nằm ở Gwanggyo, Suwon. Đây là tiệm mát xa Aroma cùng với mát xa Thụy Chúng tôi cũng đang tiến hành sự kiện giảm giá mát xa giúp giảm thêm 10.000 won nếu bạn viết review, vì vậy bạn có thể nhận được sự chăm sóc với giá rẻ hơn. Toàn bộ được cấu tạo bởi các nhà quản lý mát xa Hàn Quốc nên rất tốt cho việc nhận chăm sóc tỉ mỉ và thoải mái hơn và có cơ sở đậu xe được chuẩn bị trong tòa nhà nên việc sử dụng xe cộ để đến thăm cũng rất ít.

Chương trình được chia thành các bộ 주안 1인샵 phận thời trang ban ngày khô và bộ trang phục ban đêm. Khóa học A hàng tuần bao gồm 100 ngàn won cho 60 phút, khóa học B bao gồm 120.000 won cho 90 phút, khóa học C bao gồm 170 nghìn won cho 120 phút, khóa học A ban đêm là 110.000 won cho 60 phút, khóa học B là 130.000 won cho 90 phút, khóa học C là 180 nghìn won cho 120 phút. Thời gian kinh doanh là từ 11 giờ sáng đến 3 giờ sáng, nếu điện thoại di động bị tắt thì sẽ bị đóng cửa hoặc ngày nghỉ, vì vậy bạn phải gọi điện thoại trước và đến thăm.Mát xa Suwon Swedish – The Line
Mình sẽ giới thiệu cửa hàng thứ hai là The Line nằm ở Yeongtong, Suwon. Không chỉ khu vực Thụy Điển, mà còn có thể thưởng thức cả sauna và spa kiểu Phần Lan, đây là một cửa hàng khá nổi tiếng. Tất cả các nhân viên mát xa nữ Hàn Quốc đều chăm sóc cho mình. Đây là một cửa hàng rất tốt để có thể nhận được sự chăm sóc chất lượng cao hơn. Bạn có thể đến thăm trong 5 phút đi bộ từ cổng chính của Samsung Electronics Suwon và có thể đặt xe miễn phí trong tòa nhà, vì vậy bạn có thể sử dụng xe cộ nhỏ để đến thăm cũng không có gì bất tiện.

Có 2 loại khóa học là Swedish 9 + Finland Sauna + Foot Spa. Bạn có thể nhận được chăm sóc với giá khá rẻ là 90 nghìn won cho khóa A và 110 nghìn won cho khóa B. Thời gian kinh doanh là từ 10 giờ sáng đến 6 giờ sáng, thời hạn đặt chỗ đóng cửa lúc 5 giờ sáng và mở cửa 365 ngày.

Mát xa Suwon Swedish – Golden Terrapi
Cuối cùng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một cửa hàng Golden Terapi ở Matan-dong. Đây là cửa hàng bán đồ uống Thụy Điển và Romimi. Phòng 1 người, phòng cặp đôi và phòng ngủ cá nhân được chuẩn bị đầy đủ, thật tuyệt vời để nghỉ ngơi thoải mái. Toàn bộ được cấu tạo bởi những người quản lý mát xa Hàn Quốc và các cơ sở đậu xe cũng tốt nên rất tốt để bạn có thể đến thăm một cách thoải mái.

Chương trình được chuẩn bị với 3 loại: Swindisi & Romic Course, Tour du lịch đặc biệt, thời gian kinh doanh là từ 11 giờ sáng đến 5 giờ sáng, và hoạt động liên tục 365 ngày nên rất thích hợp để bạn có thể ghé thăm bất cứ lúc nào một cách thoải mái.

댓글 남기기

이메일은 공개되지 않습니다. 필수 입력창은 * 로 표시되어 있습니다