Categories
Uncategorized

Dự đoán rằng những khó khăn về kinh tế của người công nhận nhỏ đã trở nên nghiêm trọng hơn và sự ổn định về kinh tế của người công nhận nhỏ.

Tôi nghĩ rằng việc tái mở rộng Corona sẽ khiến nhiều công nhân nhỏ trên toàn quốc phải chịu đựng nỗi buồn. Số người xác nhận công việc đã đạt đến 1.000 người, các quán cà phê, nhà hàng và phòng PC lại bị hạn chế hoạt động sau 9 giờ. Chính phủ và nhiều tổ chức tài chính đã không tiếc sự hỗ trợ của họ, chẳng hạn như đưa ra các khoản vay lãi suất thấp cho các công ty nhỏ bị thiệt hại do Corona gây ra. Lần này đã có các biện pháp hỗ trợ thiệt hại phù hợp cho các ngành công nghiệp cấm tập hợp. Vì vậy, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về khoản vay 10 triệu won của ngành cấm tập hợp và về tin tức giảm lãi suất và lãi suất bảo hành cho vay lần thứ hai.

vay 10 triệu won cho các ngành nghề cấm tập hợp

Đây là biện pháp hỗ trợ phù hợp cho các công nhân tiểu thương đang chịu thiệt hại do sự lây lan thứ ba của Corona. Quyết định này được đưa ra khi cuộc sống của những người kinh doanh nhỏ đang hoạt động trong lĩnh vực cấm tập hợp trở nên không ổn định do thực hiện khoảng cách xã hội, điều quan trọng là họ có thể sử dụng bất kể họ có sử dụng khoản vay nhỏ hay không.


Dự kiến hệ thống hỗ trợ lần này sẽ 폰테크 giúp đỡ được 100.000 doanh nghiệp trên toàn quốc, và dự kiến sẽ giúp ích rất nhiều cho các công ty nhỏ đang gặp khó khăn về kinh tế với việc có thể vay vốn như một lợi ích của việc giảm chi phí bảo lãnh.

Điều kiện cho vay 10 triệu won đối với ngành cấm tập hợp

1. Phí bảo hành

– Năm đầu tiên nhận được khoản vay sẽ được miễn phí đặt cọc và năm thứ 2-5 sẽ áp dụng tỷ lệ phí bảo hành 0,6% một năm. Hiện tại có tỷ lệ phí bảo hành 0,9% một năm, nhưng tỷ lệ bảo hành này sẽ giảm 0,3%.


2. Lãi suất cho vay

– Trong trường hợp lãi suất cho vay, lãi suất cho vay lần 2 là thấp nhất từ 2% đến 4% mỗi năm, và sẽ thấp hơn nữa. Điều này phụ thuộc vào quyết định tự nguyện của ngân hàng, dự kiến sẽ không được hạ thấp một cách thống nhất, hoặc sẽ sớm tiết lộ lãi suất đặc biệt cho các doanh nghiệp nhỏ trong ngành cấm tập hợp.


3. Giới hạn cho vay

– Giới hạn cho vay là 10 triệu won cho mỗi doanh nghiệp. Đây là chương trình cho vay tiền thuê nhà với tổng ngân sách 1 nghìn tỷ won.


4. Đối tượng hỗ trợ

– Cấm tập hợp, giới hạn tập hợp là đối tượng đó, tổng cộng 100.000 doanh nghiệp được bao gồm trong đối tượng hỗ trợ.

Xin vay 10 triệu won từ các ngành nghề cấm tập hợp

Trường hợp viện trợ đặc biệt lần này sẽ bắt đầu từ ngày 18 tháng 1 năm 2021. Bạn có thể đăng ký tại 12 ngân hàng thương mại và 6121 ngân hàng địa phương đang xử lý các khoản vay thế chấp nhỏ. 9 ngân hàng có thể đăng ký trực tuyến thông qua ứng dụng điện thoại di động hoặc truy cập trang web Internet.


Tỷ lệ phí bảo lãnh cho vay thế chấp nhận doanh nghiệp nhỏ

Ngoài ra, các cơ quan tài chính đã quyết định giảm tỷ lệ phí bảo hành để loại bỏ nhanh chóng các khoản hỗ trợ cho các khoản vay thứ cấp, nhưng tỷ lệ phí bảo hành của người sử dụng trong năm đầu tiên là 0,9% nhưng đã giảm xuống 0,3% Giới hạn trung bình của khoản vay lần 2 là khoảng 20 triệu won.


giảm lãi suất cho vay lần hai

Vốn dĩ lãi suất của chương trình cho vay lần 2 được áp dụng khoảng 4,99% một năm nhưng giảm xuống 3,99%, để giúp cho sự ổn định kinh tế của người cho vay nhỏ vì dự đoán rằng khó khăn kinh tế của người cấp thấp sẽ trở nên nghiêm trọng hơn do sự gia tăng khoảng cách xã hội.


Ngoài ra, với lãi suất thấp, bạn có thể nhận được quỹ ổn định kinh doanh khẩn cấp trị giá 200 tỷ won hoặc bảo đảm đặc biệt cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ bị thiệt hại là 2,4 nghìn tỷ won, dự đoán rằng hệ thống hỗ trợ này sẽ giảm thêm một bậc gánh nặng cho các tầng lớp ngoài ngành tài chính, vốn không tránh khỏi lãi suất cao.

댓글 남기기

이메일은 공개되지 않습니다. 필수 입력창은 * 로 표시되어 있습니다