Categories
Uncategorized

Màu sắc không khác nhiều so với màu đỏ

Scotland, Ireland là quốc gia cuối cùng của rượu whisky. Điều này là do người ta thường nghĩ rằng rượu whisky được ủ tốt ở những nơi nhiệt độ thấp và độ ẩm cao. Để ủ lâu, lượng nước ngọt whisky phải giảm đi, rượu whisky được ủ ở những nơi như thế này thì lượng nước ngọt bị bay hơi trong 1 năm là khoảng 1-2%. Vì vậy tôi đã nghĩ rằng sẽ rất khó để làm rượu whisky ở những nơi như Đài Loan. Nhưng mình đã làm được việc khó khăn đó. Ở Caballan!
Công ty sản xuất thương hiệu Caballan là KING CAR GROUP của Đài Loan. Đối với người Hàn Quốc, đây là một công ty nổi tiếng với thương hiệu Mr.Brown Coffee (Mr.Brown). Nếu bạn đã đến thăm Đài Loan, bạn nên đến đó một lần.. Tôi cũng mua trà sữa từ Mr Brown ở Carrefour.
Tại Tập đoàn KingKa năm 2005, trạm chưng cất đầu tiên của Đài Loan đã tạo ra cavalan. Có khả năng sản xuất rượu whisky trong khí hậu nhiệt đới không? Cavalan đã lật ngược suy nghĩ đó.
Như tôi đã nói ở trên, để rượu whisky có thời gian ủ lâu, tôi nghĩ lượng rượu bốc hơi từ rượu whisky được ủ lâu, gọi là Angel’s Share mỗi năm khoảng 2% là phù hợp. Nhưng tôi nghĩ đây là câu chuyện về những loại rượu whisky truyền thống 12 năm, 15 năm, 30 năm 강남셔츠룸 với điều kiẹ
Tại Đài Loan, một năm sau nhiệt độ thấp, dung dịch nguyên chất whisky sẽ bay hơi 15~20% và không thể ủ lâu như rượu whisky truyền thống. Thay vào đó, ở Scotland và Ireland, ở Đài Loan chỉ cần 5 đến 6 năm là mãn tính. Vậy nên cavalan không có ghi riêng tuổi trưởng thành.
Ban đầu không biết có phải họ đã cười nhạo những điều này hay không, nhưng dạo gần đây có nhiều người tìm rượu whisky và những hộp mực lâu năm bắt đầu cạn dần, và những hộp rượu whisky truyền thống cũng tham gia vào việc không biểu thị tuổi trưởng thành. Và vị của rượu whisky không chỉ bị ảnh hưởng bởi tuổi trưởng thành. Thực sự quan trọng hơn là làm từ loại ngũ cốc nào, lên men, phương pháp chưng cất và ủ trong hộp mực nào.
Trước tiên, tên gọi Caballan được lấy từ tên cũ của Iran, nơi hiện đang ở Distillary và người dân bản địa Cavalan đã sống ở đây.
Cavalan hiện đang nhận được sự công nhận trên toàn thế giới vì nghe nói đã nhận được hơn 320 giải thưởng. Ở Hàn Quốc, từ năm 2017, chúng tôi đã nhập khẩu và lưu thông tại Golden Blue. Năm 2019, doanh số bán hàng của chúng tôi đã tăng 71% so với năm ngoái và đang trở nên phổ biến hơn. Dù sao thì tôi cũng đã mua được một số chai Cavallan Distillary. Nó được bán tại Emart, với dung lượng 200ml nên có thể cõng được mà không tốn kém gì
Lần đầu tiên ngửi thấy mùi rượu nồng hơn so với màu đỏ, không chỉ có vanilla mà còn có mùi trái cây ngọt ngào. Vừa thơm vừa mềm.
Khi mình thử thách, mình đã quấn nó thật nhẹ nhàng và ở lại lâu hơn một chút, và sau đó sự nhạy cảm của mình đã dần tăng lên.
Khi nuốt và cảm nhận được mùi hương còn lại, tôi cảm nhận được mùi khói nhẹ nhàng hơn so với màu đỏ.
Hầu như không có gì chảy qua mũi nhưng nó vẫn để lại trong miệng thích hơ
Tôi chỉ mới uống được 3 loại rượu whisky và tôi không biết cách diễn tả hương vị. Tôi chỉ nói theo cảm nhận của tôi, trong số những món tôi đã ăn cho đến bây giờ, Black Labell là ngon nhất. Đó là mối quan hệ giữa Red Velvet và Jameson. Khi muốn tận hưởng một cách hấp dẫn hơn một chút, nếu Jameson Irish muốn tận hưởng một cách nhẹ nhàng và đơn giản, Black Labell lúc nào cũng có vẻ ngon. Rõ ràng là mỗi loại whisky có hương vị và hương vị khác nhau nên rất thích. Mình thấy rất vui khi tìm được một ly whiskey mình thích

답글 남기기

이메일 주소를 발행하지 않을 것입니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다